Những người của ông Trump (như Chủ Tịch Đảng Cộng Hòa Priebus) và nhiều người khác là những người đã từng sống và hoạt động thương mại ở Đài Loan hàng chục năm. Những người này ủng hộ phe đối lập là phe của Thái Anh Văn. Trong thời gian ông Trump vận động tranh cử Tổng Thống thì Bà Thái Anh Văn đắc cử Tổng Thống tại Đài Loan, và Bộ Tham Mưu của ông Trump đã có liên lạc với phe Thái Anh Văn về đường lối ngoại giao của Hoa Kỳ đối với Đài Loan, tất nhiên là có liên quan đến Trung Cộng.


Posted on 15 Dec 2016
(Bài số 1)  Bầu Cử 2016 Gây Chấn Động,  (Bài số 2) Tại Sao Ông Trump Thắng lớn?        (Bài số 3) Tại sao bà Hillary Thua Đậm,  (Bài số 4)  Ông Trump là Ai?  (Bài số 5) Khung Cảnh Tương Lai sau cuộc Tổng Tuyển Cử 2016 (Bài số 6) TPP và Toàn cầu hóa (Bài số 7) Trump và Vấn Đề Việt Nam
Posted on 04 Dec 2016
Người dân đang sống trong khốn đốn, hoang mang lo sợ và cả phẫn nộ vì các cơ quan chức năng vẫn ù lỳ chưa chính thức công bố nguyên nhân gây ra thảm họa; chính quyền địa phương thì im lặng một cách vô trách nhiệm đến ghê sợ; một số quan chức còn đưa ra những phát biểu ngang ngược, coi thường tính mạng con người và pháp luật.

Posted on 16 May 2016
Trong bài Bình Ngô Đại Cáo, Nguyễn Trãi có viết rằng "dẫu cường nhược có lúc khác nhau, song hào kiệt đời nào cũng có" (tuy cường nhược thì hữu bất đồng, nhi hào kiệt thế vị thường phạp), chúng ta đối với Tàu có lúc cường lúc nhược, nhưng mà hào kiệt của chúng ta không bao giờ thiếu.Mặc dù rằng có những lúc "nhân tài như lá mùa thu" nhưng mà cuối cùng, người Việt chúng ta cũng vượt (việt), vượt khổ, vượt khó, đứng lên! Có lúc vác cần câu mà đánh giặc, nhưng mà lúc nào cũng "gắn bó một lòng phụ tử , rót rượu ngọt để khao quân".
Posted on 15 May 2016
"Khi chạy trốn cộng sản, họ chẳng có gì mang theo, ngoại trừ lòng yêu chuộng cuộc sống Tự Do. Họ yêu chuộng lá cờ vàng, mà hàng triệu đồng bào đã đổ máu, cho chính nghĩa, mà lá cờ vàng là biểu tượng lâu đời của quốc gia Việt Nam. Và họ mang theo anh linh của Quốc Tổ Hùng Vương, và anh linh của các anh hùng liệt nữ của dân tộc. Thank You Freedom.  Thank You Spokane. Thank You America".Posted on 21 Apr 2016
XÉT RẰNG, đại đa số những công dân Mỹ gốc Việt ở Spokane ghi nhớ truyền thống của họ, bằng cách vinh danh những nền tảng sáng lập nguyên thủy của Việt Nam vào ngày mồng 10 Tháng Ba Âm
Lịch, và bằng cách ôm ấp thương yêu lá cờ vàng với ba sọc đỏ, còn được gọi là Cờ Truyền Thống và Tự Do của Việt Nam, lá cờ biểu tượng của cộng đồng công dân Mỹ gốc Việt; Lịch, và bằng cách ôm ấp thương yêu lá cờ vàng với ba sọc đỏ, còn được gọi là Cờ Truyền Thống và Tự Do của Việt Nam, lá cờ biểu tượng của cộng đồng công dân Mỹ gốc Việt;


Posted on 13 Apr 2016
Trong số những người Việt ly hương quyết định không trở về Việt Nam dưới mầu cờ đỏ, vô số vẫn thao thức ngày trở về khi Việt Nam không còn cộng sản, khi Việt Nam có tự do. Với họ, quê hương vẫn còn trong trái tim, trong tâm trí họ. Với họ, quê hương lại từng ngày xuống cấp, biến đổi, tang thương dước chế độ độc tài toàn trị của đảng cộng sản Việt Nam.
Posted on 12 Feb 2016
Bề ngoài kiên cố vững chãi như chế độ cộng sản Liên Xô, những tưởng có thể ngàn năm trường trị, thế mà sau 73 năm tác oai tác quái, năm 1990 cũng phải cáo chung. Cộng sản Việt Nam khởi nghiệp năm 1945. Tính đến nay chế độ ấy đã thọ 71 tuổi. Chư hầu không thể qua mặt quan thày. Như thế, ngày tàn của chế đô độc tài độc đảng cộng sản Hànội đã điểm.
Posted on 12 Feb 2016
Bác sĩ Mã Xái (đông nam Hoa Kỳ)
Chủ tịch Đảng Tân Đại Việt
Cựu Dân Biểu Việt Nam Cộng Hòa
"Ý chí kiên cường của toàn dân"  (quý vị bấm nghe audio)
http://freevietnews.com/audio/BsMaXai_ChucTet2016.mp3
Posted on 11 Feb 2016
Hội Đồng Liên Tôn Việt Nam tại Hoa Kỳ
"Chúng ta hãy cầu nguyện cho Đất Nước Việt Nam"
(quý vị bấm nghe audio)
http://freevietnews.com/audio/HoiDongLienTon_ChucTet2016.mp3
Posted on 11 Feb 2016
Xem thế, “Thân Dậu niên lai, kiến thái bình” chỉ có thể là hiện thực khi lời chúc Xuân năm nay có giá trị nhứt phải là lời chúc Toàn Dân Ta cùng nhau đòi lại Quyền Làm Người, Quyền được sống trong một xã hội thái hòa huynh đệ, chấm dứt cảnh nghèo nàn, phải bán thân kiếm sống, nhục nhã vô cùng!

Image result for Houston, biểu tình chống cộng
Posted on 11 Feb 2016
Đã đến lúc Việt Nam cần đa đảng để cạnh tranh lành mạnh mà không ai bị đe doạ hay nguy hiểm, đã đến lúc các cuộc tranh chấp quyền lực phải công khai, công bằng, được định chế hoá bằng các quy luật rõ ràng, vui tươi và hào hứng như một cuộc tranh tài thể thao, chứ không phải dưới nòng súng của 5,200 công an và binh sĩ hay những thủ đoạn mờ ám, gây tâm lý cho người tham gia luôn bất an, trong không khí rùng rợn mà tính mạng thường trực bị đe doạ.
Posted on 11 Feb 2016
Việc đổi mới nửa vời ở Việt Nam, tự do thị trường và độc tài chánh trị, đã đưa đến một hậu quả mà hầu như ai cũng có thể tiên đoán được. Đó là tham nhũng và cách biệt giầu nghèo. Một ước tính cho thấy cứ 10 Mỹ Kim đầu tư vào dự án do nhà nước kiểm soát, 7 Mỹ Kim chui vào túi của các quan tham nhũng. Khoảng 50%-70% ngân sách quốc gia bị ăn cắp.
Posted on 11 Feb 2016
Ngày Trung Cộng bị bể ra từng mảnh nhỏ như Đông âu trước đây gần kề. Nhóm cầm quyền đảng cộng sản Việt Nam sẽ giống như tên cộng sản độc tài, thái thú thần phục Nga Hoàng, Nicolae Ceausescu của Lỗ Ma Ni (Romania). Sau khi bị dân chúng lật đổ, đã phải chạy chui vào cống trốn và bị dân chúng lôi ra xử tử.

Chúng tôi kêu gọi những người tự cho mình là lãnh đạo, những người còn tâm trí sáng suốt, biết suy nghĩ thiệt hơn cho Dân Tộc, cho Đất Nước Việt Nam

Posted on 11 Feb 2016
Những hình ảnh đau thương của Tết Mậu Thân 1968 vẫn chưa phai mờ trong ký ức người Việt Nam, nhiều gia đình Việt Nam trong nước và ở hải ngoại vẫn còn hằng năm cúng giổ ngày Tết để tưởng nhớ những nạn nhơn ngày Tết đau buồn ấy. Cái vui đón năm mới lẫn lộn với cái ngậm ngùi tủi hờn thương nhớ. 2016, đã 40 năm rồi, Đảng Cộng Sản cầm quyền toàn cỏi Việt Nam ! 40  năm, đủ rồi !
Posted on 11 Feb 2016
Chúng tôi tin tưởng tuổi trẻ Việt Nam sẽ nối gót tiền nhân viết ra trang sử oai hùng cho dân tộc. Một dân tộc đã không bao giờ chịu cúi đầu khuất phục trước  bạo lực. Các bạn trẻ thuộc một thế hệ chỉ biết tuân theo tiếng gọi của lương tâm và tổ quốc . Và chính nhờ thế mà đất nước Việt Nam sẽ mãi trường tồn. Cũng chính vì thế mà những người yêu nước sẽ không bao giờ đơn độc, tất cả những người Việt Quốc Gia ở hải ngoại luôn quan tâm theo dõi và đồng hành cùng các bạn.
Posted on 10 Feb 2016

Vào đầu thế kỷ XX, nhà chí sĩ Tây Hồ Phan Châu Trinh đã đưa ra khẩu hiệu: khai dân trí, chấn dân khí, hậu dân sinh, để hô hào toàn dân áp dụng, chống lại chính quyền cai trị của thực dân Pháp. Đó là phương pháp tranh đấu khôn ngoan, xác định đường lối cứu nước lâu dài và không tổn nguyên khí của quốc dân. Vì như cụ đã nói: "Không nên trông người ngoài, trông người ngoài là ngu. Không nên bạo động, bạo động chắc chết". Chấn hưng dân khí chính là vực dậy cái chính khí của dân tộc, làm cho thăng hoa và kết tụ.... 

Posted on 10 Feb 2016
Kính nhờ quý vị quý bạn tiếp tay phổ biến tâm tư
đồng bào hải ngoại ưu ái gởi đồng bào quốc nội,
qua
25 audio Chúc Tết Bính Thân 2016
đính kèm --- gởi qua Emails, Paltalk, FaceBook, Yahoo/GmailGroups, Radio, Website, Blogs…
Nội dung các bài phát biểu (text) và AUDIO
sẽ được lần lượt gởi ra và lưu trữ tại
http://freevietnews.com/audio
Posted on 09 Feb 2016
Vì thế, người Việt, con rồng cháu tiên, không thể nào chấp nhận đất nước của mình nằm dưới sự cai trị của độc đảng cộng sản không do dân bầu, một thể chế độc tài tham nhũng, một chế độ bán nước hại dân, một nhóm lợi ích cha truyền con nối, “con cháu của các cụ” cầm quyền. Đã đến lúc, người Việt không còn sợ hãi, can đảm đứng lên đòi quyền sống, quyền dân chủ chọn lựa người tài giỏi lãnh đạo đất nước Việt Nam và cứu nguy dân tộc Việt Nam thoát khỏi họa phương bắc.
Posted on 09 Feb 2016
28 nhà thầu của Formosa, gồm 25 Trung Cộng, 3 nhà thầu Việt Nam, tuyển dụng hơn 10.000 lao động nước ngoài, với gần 90% quốc tịch Trung Cộng, đến Formosa thực hiện các hạng mục lò cao số 1, số 2 trong nhà máy thép Hưng Nghiệp và các công trình dự án cảng Sơn Dương. Từ văn bản trên, kết luận có thể được đưa ra là Nhà máy luyện thép chưa đi vào hoạt động trong thời điểm nầy. Và 12.000 m3 nước thải xả ra hàng ngày là gì? Đến từ nhà máy nào? Nhà máy hóa dầu hay nhà máy chất dẽo, hay nhà máy nhiệt điện? Hay một loạt nhà máy hóa chất bí mật nào khác?
Cá chết nổi kín mặt nước trong bè của gia đình ông ...
Posted on 09 Feb 2016
Bao giờ, biết đến bao giờ gần 100 triệu con cháu bà Trưng bà Triệu, những người thừa hưởng truyền-thống bất khuất chống Bắc-phương của Ngô Quyền, Lý Thường Kiệt, Hưng Đạo Đại Vương, Lê Lợi, Nguyễn Trãi, Quang Trung, bao giờ chúng ta mới lại có dịp ngửng đầu hiên ngang bước muộn vào thế-kỷ thứ 21?
Posted on 09 Feb 2016
Từ ngàn xưa, người Việt Nam chúng ta vẫn tin tưởng có một Đấng Tối Cao, Đấng Tạo Hoá, Ông Trời, Thượng Đế hay Thiên Chúa...đã an bài mọi sự trong vũ trụ và đời sống con người: thời tiết vận hành, hết mùa Đông giá rét thì chuyển qua mùa Xuân ấm áp. Mặt trời lên đúng Ngọ thì dừng lại và chuyễn dần về chiều. Dù sống dưới chế độ Cộng Sản vô thần thì niềm tin đó cũng không bao giờ mất đi trong lòng mọi người. Sách Kinh Dịch viết:“Cùng tắc biến, biến tắc thông” khi đã đến tột cùng của hoạn nạn, đau khổ thì sẽ có biến chuyển và sẽ có hanh thông.
Posted on 09 Feb 2016
Nhưng chúng ta không thể chỉ ước vọng. Muốn có đổi thay, chúng ta phải hành động. Muốn có dân chủ thì người dân phải chủ động để thay đổi cán cân thế và lực giữa mình và chính quyền. Muốn thay đổi cán cân ấy thì người dân phải tập hợp lại thành những tổ chức ngày càng chặt chẽ về quy củ và càng lớn rộng về quy mô, độc lập với chính quyền để rồi sẽ có ngày kiểm soát chính quyền.


Posted on 08 Feb 2016
Chúng tôi xin nghiêng mình trước sự hy sinh cao cả của quý bà con đã can đảm đứng lên thách thức với bạo quyền để dành lại quyền sống xứng đáng mà Thượng Đế đã trao ban cho mỗi người và mọi người. Chúng tôi tin tưởng mãnh liệt rằng sự hy sinh của quý bà con sẽ được lịch sử ghi nhận và tri ân. Ngọn đuốc mà những nhà hoạt động nhân quyền trong nước đã thắp lên sẽ đẩy dần bất công, bóc lột, và tội ác vào bóng tối.
Posted on 08 Feb 2016
Dấu tích oai hùng nơi đồng bào hải ngoại lẫn đồng bào quốc nội  chính là những chồi non hy vọng báo hiệu một mùa Xuân đích thực cho Dân tộc. Chúng ta hãy cùng tranh đấu cho mục đích chung và cùng kiến tạo một mùa Xuân mới cho tổ quốc. Mùa Xuân đó là Việt Nam quang phục, Việt Nam dân chủ, Việt Nam tự do, Việt Nam nhân bản, Việt Nam là tiền đồ cha ông tranh đấu và trối lại, Việt Nam là niềm tự hào cho người Việt khắp nơi.

Posted on 08 Feb 2016
Những người cầm quyền Việt Nam vẫn ôm cứng  chủ thuyết cộng sản trong khi nhân loại đã vứt bỏ chủ thuyết này vào đống rác lịch sử, chỉ còn chế độ Bắc Hàn nửa điên nửa khùng, chế độ Lào muốn "thoát Trung", chế độ Cuba đang cầu thân với Mỹ và các nước Tây Phương, và chế độ Trung Cộng mượn lý luận và kỹ thuật đàn áp, gian trá của Mác Lê để nắm cổ dân Tầu mà không nhắc nhở gì tới Mác Lê. Khối xã hội chủ nghĩa còn lại vinh quang như thế đó!
Posted on 07 Feb 2016
Bên cạnh các danh tướng, vai trò của mỗi người thường dân cũng rất quan trọng. Khi xưa, sở dĩ Trần Hưng Đạo và vua Trần Nhân Tông đuổi được giặc Mông Cổ là nhờ toàn dân tại Hội Nghị Diên Hồng đã một lòng cùng vua chống giặc. Dân phải chiến đấu để giành tự do cho dân, thì mới thoát ách nô lệ, khỏi bị kẻ ác định đoạt số phận của mình.

Posted on 04 Feb 2016
Tương lai của một dân tộc luôn luôn nằm trong tay những người trẻ. Quá trình lịch sử nước ta từ hàng ngàn năm trước, đã chứng minh điều đó. Tổ tiên chúng ta qua nhiều triều đại cũng đã chứng tỏ được sự đoàn kết qua những Hội nghị như Diên Hồng, Bình Than và đã đánh bại bọn Tầu cả thẩy 13 lần, bởi vậy mới có câu ca dao
“Nực cười châu chấu đá xe
 Tưởng rằng chấu ngã ai dè xe nghiêng”

và hiện tại, tuổi trẻ Việt Nam đang làm Phù Đổng, làm
Trần Quốc Toản đứng lên mở một trang sử mới cho đất nước.


Posted on 04 Feb 2016
Nhưng ai thực tâm dám làm sẽ được toàn dân đứng sau lưng, cộng thêm 3 triệu người Việt hải ngoại sẽ đem cả sức mạnh tinh thần lẫn phương tiện hỗ trợ cho cuộc đổi mới, điều mà Miến Điện không có.  Năm 2016 sẽ là năm đầy hy vọng cho dân tộc Việt Nam. Đã đến lúc phải thay đổi. Muốn có thay đổi nhiều hay ít, tốt hay xấu, dân Việt Nam phải tỉnh thức, phải đóng vai chủ động, không để bị áp đặt.

Posted on 30 Dec 2015

Đây là collection các bài viết & audio suy niệm và cầu nguyện,
tản mác về đời sống và đức tin, với từng giòng suy tư sâu sắc qua những cuộc hành trình viễn mộng mà thực tế, dấn thân ở phương tây hay phương huyền bí, soi rọi nhiều góc cạnh đời thường hay cuộc đời trầm mặc tĩnh lặng của giới đạo sĩ. Tác giả là Nguyễn Tầm Thường, tức Linh mục Nguyễn Trọng Tước, vị tu sĩ xuất thân từ những nhóm
Chia Xẻ Lời Chúa đằm thắm thân mật ở vùng Tây Bắc Hoa Kỳ....

Posted on 20 Oct 2015

<< Previous 1 2 3 Next >>

RSS  FreeVietNews-Audio
 • Gs Nguyễn Lý Tưởng: Hoa Kỳ, Đài Loan, Trung Quốc
 • GS Vũ Quý Kỳ: Cuộc Bầu cử Hoa Kỳ 2016
 • Trung cộng làm cá chết, biển độc
 • Cố Gs Lưu Trung Khảo: Văn hóa Việt khác văn hóa Tàu
 • Muôn nghìn đời dạt dào chính khí Việt
 • TUYÊN NGÔN Ngày Truyền Thống + Cờ Truyền Thống và Tự Do + Vinh danh Cựu Chiến Binh Việt Nam --SPOKANE
 • Hải Triều: Việt Nam sẽ vùng lên trong cơn bão Tự Do Dân Chủ
 • Trần Phong Vũ: Một chế độ bạo tàn, không tim óc
 • Bác sĩ Mã Xái: Ý chí kiên cường của toàn dân
 • Hội Đồng Liên Tôn Việt Nam tại Hoa Kỳ chúc Tết 2016
 • Đỗ Minh Đức: Dân Việt vô cùng can đảm hiên ngang hy sinh
 • Ts Lê Minh Nguyên: Quyết tâm thay đổi vận mệnh dân tộc
 • Ts Nguyễn Quốc Khải: Thế gian này không có gì bất di bất dịch
 • Ts Hà Văn Hải: Sáng suốt suy nghĩ thiệt hơn cho Dân Tộc
 • Ts Phan Văn Song: Tinh thần Đại Việt giữ nước và cứu nước
 • Bác sĩ Cấn Thị Bích Ngọc: Anh hùng hào kiệt thời nào cũng có!
 • Cố Gs Lưu Trung Khảo: Lạc Quan, Tin Tưởng, Hy Vọng
 • 25 AUDIO NHẬN ĐỊNH VÀ CHÚC TẾT 2016
 • Đặng Tấn Hậu: Vững tin vào sức mạnh dân tộc!
 • Nghi vấn-- vụ cá chết xếp lớp ở bờ biển Việt Nam
 • Gs Nguyễn Ngọc Bích: Chế độ đã đến ngày tàn!
 • Gs Nguyễn Lý Tưởng: Cùng tắc biến, biến tắc thông
 • Ts Nguyễn Đình Thắng: Muốn thay đổi, phải hành động!
 • Ts Nguyễn Bá Tùng: Lịch sử ghi nhận và tri ân
 • Đức Giám Mục Nguyễn Văn Long: Hãy cùng nhau đứng lên đáp lời sông núi!
 • Mặc Giao: Can trường cứu Nước cứu nhà!
 • Bác sĩ Lâm Thu Vân: Không đòi, ai trả Núi Sông ta?
 • Bác sĩ Bùi Trọng Cường: Không thể chần chờ thêm nữa!
 • Suy Nghĩ từ Hải Ngoại 2016
 • Nguyễn Tầm Thường: suy niệm & cầu nguyện
 • AUDIO Hồi Ký, Bút Ký, Bình Luận
 • TS Nguyễn Xuân Nghĩa: Giờ Giải Ảo + Bên Kia Màn Khói
 • Chữ và Nghĩa (Đoàn Thế Ngữ)
 • Suy nghĩ về 40 năm mất Miền Nam
 • 40 Năm: Lm Phan văn Lợi nghĩ gì?
 • Gs Vũ Quý Kỳ: 30/4/75 Lesson
 • GS Nguyễn Lý Tưởng: TS Roland Jacques & Quốc Ngữ
 • THƯƠNG TIẾC VIỆT DZŨNG!
 • Thi sĩ Nguyễn Chí Thiện
 • Collection 2_ Sinh Hoat Ca (32)
 • Collection 1_ Sinh Hoat Ca (40)
 • 28 AUDIO Quý Tỵ 2013 từ Hoa Kỳ
 • Mặc Giao: Bầu cử công bằng lương thiện!
 • Bác sĩ Cấn Thị Bích Ngọc: Quả là Quốc Nhục!
 • 70 NĂM TÂN NHẠC MIỀN NAM (1930-2000)
 • Công Giáo Miền Bắc chống nhà nước VC!
 • Mãi mãi dòng thơ HOA ĐỊA NGỤC
 • Tôi Phải Sống -- Hồi ký đời tù của Linh mục Nguyễn Hữu Lễ
 • Giám Mục Nguyễn văn Long: Không để sự Ác hoành hành
 • Giáo sư Nguyễn Lý Tưởng: Ý nghĩa của sự Dấn Thân!
 • Tiến sĩ Nguyễn văn Lương: HẠN CHẾ DU LỊCH & GỞI TIỀN
 • TỘI ÁC KINH KHỦNG của Đảng Cộng Sản Trung Quốc!
 • Buồm cao ghi dấu can trường
 • 4 cuốn Sách Pháp viết về 30-4-1975: Pierre Darcourt, Jean Lartéguy, Olivier Todd, Vanuxem
 • Giáo sư Nguyễn Lý Tưởng: Long vĩ xà đầu khởi chiến tranh
 • Mặc Giao: Thêm ý chí và lòng cương quyết!
 • Mậu Thân và nỗi đau của Huế
 • VIỆT KHANG: Lòng nào làm ngơ trước NGOẠI XÂM?
 • 33 BÀI NHẬN ĐỊNH & CHÚC TẾT ĐỒNG BÀO VIỆT NAM
 • THÁI HÀ đấu tranh quyết liệt!
 • LM Nguyễn văn Khải: giáo dân xông vào nơi hiểm nguy!
 • Huỳnh Thục Vy: Biểu tình là thể hiện tâm tư yêu nước!
 • GM Nguyễn Thái Hợp: Vận dụng Sức Mạnh quần chúng!
 • Đại Lão HT Thích Tâm Châu: bảo vệ giang sơn!


  Các Đài Phát Thanh Việt Ngữ
  hướng về Việt Nam:

  » VOA: 5:30 giờ sáng ||  8 giờ tối  ||  10 giờ khuya  (chương trình trong ngày) hay các chương trình lưu trữ.
  » BBC phát thanh từ Luân Đôn: 9:30 tối
  » RFI (Radio France Internationale) LIVE 9:00 tối hay các chương trình lưu trữ
  » RFA: 6:30-7:30 sáng || 9-10 giờ tối LIVE
  hay các chương trình lưu trữ trong 7 ngày qua
  » VERITAS - Chân Lý Á Châu
  » Đài Phật Giáo Việt Nam

  Các đài phát thanh từ Hoa Kỳ:

  » Radio Bolsa
  (6-12pm-- 6-10pm / Mon-Fri)
  - Nam Calif. LIVE
  - Bắc Calif. LIVE
  » Little Saigon Radio
  - Nam Calif. LIVE 
  - Houston LIVE
  » Việt Nam Hải Ngoại LIVE
  » Saigon Radio Hải Ngoại LIVE


  « FreeVietNews.com


 •     


  Radio Việt Ngữ

  Các Đài Phát Thanh Việt Ngữ hướng về Việt Nam:

  .

   Các đài phát thanh trong lãnh thổ Hoa Kỳ:

  • Radio Bolsa - LIVE
   (6-12pm-- 6-10pm / Mon-Fri)
  • Little Saigon Radio
   - Nam Calif. LIVE -- Houston LIVE
  • Việt Nam Hải Ngoại LIVE
  • Saigon Radio Hải Ngoại (4-10pm / Mon-Fri) LIVE
    Services | © 2008 - 2017