Thép Đen - Hồi ký của Đặng Chí Bình, do Trần Nam thực hiện. Thép Đen - Thiên Hồi Ký của một điện viên, một trong những chiến sĩ của bóng tối thuộc Quân Lực Việt Nam Cộng Hòa hoạt động tại miền Bắc và đã sa vào tay giặc. Thép Đen phơi bày tất cả những sự thật kinh khiếp vượt trí tưởng tượng của con người tại một vùng đất mịt mù hắc ám của loài quỷ dữ mà người viết như đã đội mồ sống dậy kể cho ta nghe những cơ cực lầm than của xã hội miền Bắc và cuộc đời tù đày bi thảm của những chiến sĩ vô danh của chúng ta, những người đã âm thầm chiến đấu và gục ngã vì lý tưởng Tự Do và Đại Nghĩa Dân Tộc...
Ở đây chỉ có tập I và II, từng được phát thanh trên đài phát thanh Quê Hương từ San Jose, California - Hoa Kỳ, trong chương trình đọc truyện do Trần Nam phụ trách.
Thép Đen tập I và II do nhà xuất bản Đông Tiến phát hành từ năm 1987. Đến năm 1991, tác giả tự xuất bản tập III và đến năm 2005 thì hoàn tất tập IV. Quý vị có thể hỏi mua sách hay dĩa đọc truyện qua địa chỉ sau đây:
Dang Chi Binh
PO Box 255-571
Dorchester, MA. 02125, USA
Chúng tôi xin chân thành cám ơn tác giả và trân trọng giới thiệu đến quý độc giả và thính giả khắp nơi một bộ hồi ký có một không hai, của một trong những điệp viên hoạt động trong bóng tối, một chiến sĩ thuộc Quân Lực Việt Nam Cộng Hòa.
CÔNG AN CHƯA THẢ BÁC SĨ PHẠM HỒNG SƠN VÀ LUẬT SƯ LÊ QUỐC QUÂN
{nl}
Tin Hà Nội - Hai nhà bất đồng chính kiến là Bác Sĩ Phạm Hồng Sơn và Luật Sư Lê Quốc Quân bị công an Việt Nam bắt từ sáng thứ hai khi đến xem phiên tòa xét xử Tiến sĩ luật Cù Huy Hà Vũ, nay vẫn chưa được thả. Người thân của hai ông nói họ bị bắt buổi sáng thì buổi tối công an đến khám nhà. Bà Vũ Thúy Hà, vợ ông Phạm Hồng Sơn xác nhận với báo chí rằng sau khi bắt giữ ông Sơn, công an đã đến khám nhà vào lúc 10 giờ tối cho tới 1 giờ sáng ngày hôm sau. Công an cũng hành xử tương tự như vậy với ông Lê Quốc Quân. Khi vợ ông Quân tới thăm chồng tối thứ hai, bà bị công an yêu cầu đưa họ về nhà khám xét.
Theo tường thuật của Blogger Người Buôn Gió, cùng bị bắt với hai ông Phạm Hồng Sơn và Lê Quốc Quân còn có 26 người khác nhưng hầu hết họ đã được thả. Tin cho biết ông Quân và ông Phạm Hồng Sơn là giáo dân. Cộng đồng Công Giáo ở Hà Nội hiện tại rất lo lắng cho số phận của các anh, nhiều giáo dân đang chầu chực để đợi tin về những giáo hữu của họ. Vẫn theo nguồn tin này thì Phạm Hồng Sơn đang trong tình trạng đuối sức vì thể chất của anh yếu, tạng người gầy gò. Nhiều công an thay nhau hỏi cung anh về những việc anh không hề biết. Họ bảo anh nhận tội, nhưng thực sự thì ông không biết mình phạm tội gì mà nhận.
Ông Phạm Hồng Sơn là một bác sĩ, từng bị bắt hồi năm 2002, chỉ ít tuần sau khi ông dịch tài liệu Dân chủ là gì từ trang mạng của Bộ Ngoại Giao Hoa Kỳ. Sau đó ông bị kết án bốn năm tù và ba năm quản chế. Ông Lê Quốc Quân là luật sư, và cũng từng bị giam tù bốn tháng hồi năm 2007 vì cáo buộc tham gia vào những hoạt động nhằm lật đổ chế độ. Ông bị bắt sau khi tham gia khóa học 5 tháng tại một viện nghiên cứu dân chủ ở thủ đô Hoa Thịnh Ðốn tại Mỹ.
Bộ Ngoại Giao Hoa Kỳ cũng đã lên tiếng phản đối về vụ bắt giữ hai nhà bất đồng chính kiến này cùng với bản lên tiếng về vụ xử Tiến Sĩ Cù Huy Hà Vũ. Bản lên tiếng viết về trường hợp của ông Sơn và ông Quân rằng Hoa Kỳ lo ngại việc giam giữ một số cá nhân chỉ muốn đến tòa xem xử án ông Cù Huy Hà Vũ.(SBTN)
1. Cho bơ, đường, sữa vào máy sinh tốt, xay mịn, thêm đá nhuyễn vào từ từ đến lúc sinh tố đặc lại. 2. Rót thức uống ra ly, trang trí hoa lan gắn trên miệng ly.