Thép Đen - Hồi ký của Đặng Chí Bình, do Trần Nam thực hiện. Thép Đen - Thiên Hồi Ký của một điện viên, một trong những chiến sĩ của bóng tối thuộc Quân Lực Việt Nam Cộng Hòa hoạt động tại miền Bắc và đã sa vào tay giặc. Thép Đen phơi bày tất cả những sự thật kinh khiếp vượt trí tưởng tượng của con người tại một vùng đất mịt mù hắc ám của loài quỷ dữ mà người viết như đã đội mồ sống dậy kể cho ta nghe những cơ cực lầm than của xã hội miền Bắc và cuộc đời tù đày bi thảm của những chiến sĩ vô danh của chúng ta, những người đã âm thầm chiến đấu và gục ngã vì lý tưởng Tự Do và Đại Nghĩa Dân Tộc...
Ở đây chỉ có tập I và II, từng được phát thanh trên đài phát thanh Quê Hương từ San Jose, California - Hoa Kỳ, trong chương trình đọc truyện do Trần Nam phụ trách.
Thép Đen tập I và II do nhà xuất bản Đông Tiến phát hành từ năm 1987. Đến năm 1991, tác giả tự xuất bản tập III và đến năm 2005 thì hoàn tất tập IV. Quý vị có thể hỏi mua sách hay dĩa đọc truyện qua địa chỉ sau đây:
Dang Chi Binh
PO Box 255-571
Dorchester, MA. 02125, USA
Chúng tôi xin chân thành cám ơn tác giả và trân trọng giới thiệu đến quý độc giả và thính giả khắp nơi một bộ hồi ký có một không hai, của một trong những điệp viên hoạt động trong bóng tối, một chiến sĩ thuộc Quân Lực Việt Nam Cộng Hòa.
SÓC TRĂNG: ĂN BÁNH MỲ CŨNG TRÚNG ÐỘC
Cũng tại Sóc Trăng, sáng hôm qua sau khi ăn bánh mỳ được khoảng vài giờ, 38 người, trong đó có 15 trẻ em ở xóm Pô Ta Pin, ấp Ðại Nghĩa Thắng, xã Ðại Tâm, huyện Mỹ Xuyên, tỉnh Sóc Trăng đã phải nhập viện với các triệu chứng như nôn mửa, chóng mặt. Theo nhiều người dân, nguyên nhân ngộ độc có thể do gói nước tương dùng để ăn với bánh mỳ.
Người không dùng nước tương này không xuất hiện các biểu hiện khác thường. Các trường hợp bị ngộ độc đều có sử dụng đến gói nước tương kèm theo bánh. Người bán bánh mỳ cho biết mỗi ngày, anh mua từ 40 đến 50 ổ bánh mỳ từ Nhu Gia xã Thạnh Phú đem về bán vào buổi sáng. Lần này anh cũng mua như vậy.
Sau khi ăn xong, đến khoảng 10 giờ, nhiều người bắt đầu nôn mửa, đau đầu, anh đã gọi taxi đưa người bị ngộ độc đi cấp cứu. Nhờ được đưa đi cấp cứu kịp thời, sức khỏe của hầu hết những người ngộ độc đã bình thường trở lại, chỉ còn 2 trường hợp nặng đang còn nằm ở phòng hồi sức. Ngay sau khi sự việc xảy ra, mẫu bánh mỳ bán cho người dân đã được đưa đi xét nghiệm. Hiện vẫn chưa rõ nguyên nhân sự việc trúng độc tập thể này.(SBTN)