Translate this page: English French German Spanish Vietnam

real story
 • HOME
 • Archives
 • NEWS
   » Commentaries
   » Tin The Gioi  
 •  CARTOONS
 •  CARTOONS in English
   » Hi Hoa
   » Luu Tru
 • AMIGAVLINK.com

 • 
  1 2 3 4 5
  6 7 8 9 10
  11 12 13 14 15
  16 17 18 19 20
  21 22 23 24 25
  26 27 28 29 30
  31 32 33 34 35
  36 37 38 39 40
  41 42 43 44 45
  46 47 48 49

  Thép Đen - Hồi ký của Đặng Chí Bình
  , do Trần Nam thực hiện. Thép Đen - Thiên Hồi Ký của một điện viên, một trong những chiến sĩ của bóng tối thuộc Quân Lực Việt Nam Cộng Hòa hoạt động tại miền Bắc và đã sa vào tay giặc. Thép Đen phơi bày tất cả những sự thật kinh khiếp vượt trí tưởng tượng của con người tại một vùng đất mịt mù hắc ám của loài quỷ dữ mà người viết như đã đội mồ sống dậy kể cho ta nghe những cơ cực lầm than của xã hội miền Bắc và cuộc đời tù đày bi thảm của những chiến sĩ vô danh của chúng ta, những người đã âm thầm chiến đấu và gục ngã vì lý tưởng Tự DoĐại Nghĩa Dân Tộc...

  Ở đây chỉ có tập I và II, từng được phát thanh trên đài phát thanh Quê Hương từ San Jose, California - Hoa Kỳ, trong chương trình đọc truyện do Trần Nam phụ trách.

  Thép Đen tập I và II do nhà xuất bản Đông Tiến phát hành từ năm 1987. Đến năm 1991, tác giả tự xuất bản tập III và đến năm 2005 thì hoàn tất tập IV. Quý vị có thể hỏi mua sách hay dĩa đọc truyện qua địa chỉ sau đây:

  Dang Chi Binh
  PO Box 255-571
  Dorchester, MA. 02125, USA

  Hoặc quý vị có thể liên lạc với tác giả qua email: dcbinh38@hotmail.com

  Chúng tôi xin chân thành cám ơn tác giả và trân trọng giới thiệu đến quý độc giả và thính giả khắp nơi một bộ hồi ký có một không hai, của một trong những điệp viên hoạt động trong bóng tối, một chiến sĩ thuộc Quân Lực Việt Nam Cộng Hòa.

  Thư của TS Cù Huy Hà Vũ gửi Chủ tịch nước Nguyễn Minh Triết -- BẤT ÐỒNG CHÍNH KIẾN LÀ CHUYỆN BÌNH THƯỜNG PHẢN NƯỚC, HẠI DÂN MỚI LÀ TỘI PHẠM
  Kính gửi: Ông Nguyễn Minh Triết – Chủ tịch nước CHXHCN Việt Nam

  Tôi là Cù Huy Hà Vũ, Công dân Việt Nam, Tiến sĩ Luật, thường trú tại 24 Ðiện Biên Phủ, Hà Nội, xin gửi tới Ông Chủ tịch nước lời chào trân trọng và yêu cầu Ông giải quyết vụ việc nghiêm trọng sau đây.

  Ngày 12/8/2010, trang thông tin điện tử Bauxite Việt Nam do các trí thức yêu nước gồm Giáo sư Nguyễn Huệ Chi, Nhà văn – Nhà giáo Phạm Toàn, Giáo sư Tiến sĩ Nguyễn Thế Hùng khởi xướng đã đăng một bức thư của công dân Kim Văn Vũ, cư ngụ tại ấp 2, xã Tân Hưng, huyện Bến Cát, tỉnh Bình Dương, có đầu đề “Công an tỉnh Bình Dương, quê của Chủ tịch nước Nguyễn Minh Triết, truy bức, sách nhiễu người dân vì đọc bài của Tiến sĩ Luật Cù Huy Hà Vũ trả lời Ðài Tiếng nói Hoa Kỳ đăng trên Bauxite Việt Nam”.

  Bức thư của công dân Kim Văn Vũ có nội dung chính như sau:

  Ngày 21/6/2010, Bauxite Việt Nam đăng bài của Tiến sĩ Luật Cù Huy Hà Vũ trả lời phỏng vấn của đài Tiêng nói Hoa Kỳ (VOA), cơ quan truyền thông chính thức của Chính phủ Hoa Kỳ, ngày 19/6/2010 có đầu đề “TS Cù Huy Hà Vũ: từ khởi kiện Thủ tướng đến yêu cầu xóa bỏ điều 4 Hiến pháp”. Ông Kim Văn Vũ đã đọc và rất thích bài này nhưng do bài này rất dài nên ông đã in ra để lúc rảnh rỗi thì đọc. Bạn bè, hàng xóm đến chơi thấy bài này thì tranh nhau mượn đọc. Thế là ông Kim Văn Vũ đã phải photo thêm một ít bản để cho họ đọc.

  Thế nhưng Công an huyện Bến Cát rồi Công an tỉnh Bình Dương đã truy bức, sách nhiễu ông Kim Văn Vũ và những người đã đọc hoặc nghe đọc bài trả lời phỏng vấn đài Tiếng nói Hoa Kỳ (VOA) của Tiến sĩ Luật Cù Huy Hà Vũ vì các cơ quan Công an này cho rằng:

  1. Bài trả lời phỏng vấn đài Tiêng nói Hoa Kỳ (VOA) của Tiến sĩ Luật Cù Huy Hà Vũ có nội dung chống đối đường lối của Ðảng và Nhà nước ta, xuyên tạc, nói xấu lãnh đạo Ðảng và Nhà nước ta.

  2. Trang Bauxite Việt Nam là trang mạng có nội dung đi ngược đường lối của Ðảng và Nhà nước ta.

  3. Ðài Tiêng nói Hoa Kỳ (VOA) là đài xấu, có nội dung chống đối đường lối của Ðảng và Nhà nước ta.

  Quan điểm của tôi, Cù Huy Hà Vũ, là Công an huyện Bến Cát, Công an tỉnh Bình Dương và Bộ Công an (nếu có) đã phạm “Tội vu khống” quy định tại Ðiều 122 Bộ Luật hình sự như chứng minh sau đây:

  Thứ nhất - Công an chỉ được quyền điều tra công dân, tổ chức khi có chứng cứ cho thấy công dân, tổ chức đó thực hiện hành vi phạm tội được quy định trong Bộ Luật hình sự. Thế nhưng trong Bộ Luật hình sự không có “Tội chống đối, đi ngược lại đường lối của Ðảng Cộng sản Việt Nam và của Nhà nước Cộng hòa xã hội chủ nghĩa Việt Nam” và “Tội xuyên tạc, nói xấu lãnh đạo Ðảng cộng sản Việt Nam và Nhà nước CHXHCN Việt Nam”.

  Thứ hai - Giả thiết trong Bộ Luật hình sự có “Tội chống đối, đi ngược lại đường lối của Ðảng Cộng sản Việt Nam và của Nhà nước CHXHCN Việt Nam” và “Tội xuyên tạc, nói xấu lãnh đạo Ðảng Cộng sản Việt Nam và Nhà nước Cộng hòa xã hội chủ nghĩa Việt Nam” thì công an chỉ có quyền điều tra sau khi Ðảng Cộng sản Việt Nam và Nhà nước CHXHCN Việt Nam với tư cách “bị hại” tố cáo hành vi phạm tội.

  Thế nhưng cho đến nay không có bất cứ chứng cứ nào cho thấy Ðảng Cộng sản Việt Nam, Nhà nước CHXHCN Việt Nam bằng văn bản hoặc lời nói ghi thành văn bản tố cáo:

  Ø Bài của Tiến sĩ Luật Cù Huy Hà Vũ trả lời phỏng vấn của Ðài Tiếng Nói Hoa Kỳ (VOA) có nội dung chống đối đường lối của Ðảng Cộng sản Việt Nam và Nhà nước CHXHCN Việt Nam, xuyên tạc, nói xấu lãnh đạo Ðảng và Nhà nước;

  Ø Trang thông tin điện tử Bauxite Việt Nam có nội dung đi ngược đường lối của Ðảng Cộng sản Việt Nam và Nhà nước CHXHCN Việt Nam;

  Ø Ðài Tiếng nói Hoa Kỳ (VOA) là đài xấu, có nội dung chống đối đường lối của của Ðảng Cộng sản Việt Nam và Nhà nước CHXHCN Việt Nam;

  Thứ ba - Ðiều 69 Hiến pháp quy định Công dân Việt Nam có “Quyền tự do ngôn luận”, “Quyền tự do báo chí”, “Quyền được thông tin” và Ðiều 53 Hiến pháp quy định Công dân Việt Nam có “Quyền tham gia thảo luận các vấn đề chung của cả nước và địa phương”.

  Như vậy, việc Tiến sĩ Luật Cù Huy Hà Vũ trả lời phỏng vấn của Ðài Tiếng nói Hoa Kỳ (VOA), trang thông tin điện tử Bauxite Việt Nam đăng lại và ông Kim Văn Vũ và những người đã đọc và truyền nhau đọc bài trả lời phỏng vấn này chính là thực hiện những quyền cơ bản ấy của công dân Việt Nam được Hiến pháp long trọng bảo hộ hay thực hiện Dân chủ mà theo định nghĩa của Hồ Chí Minh là “Quyền của Dân được mở mồm ra nói”.

  Tóm lại, ngoài việc phạm “Tội vu khống” theo Ðiều 122 Bộ Luật hình sự, Công an huyện Bến Cát, Công an tỉnh Bình Dương, Bộ Công an (nếu có) còn phạm “Tội khủng bố” theo Khoản 3 Ðiều 84 Bộ Luật hình sự (uy hiếp tinh thần của công dân) do đã có hành vi truy bức, sách nhiễu ông Kim Văn Vũ và những công dân khác đã đọc và truyền nhau đọc bài của Tiến sĩ Luật Cù Huy Hà Vũ trả lời phỏng vấn của Ðài Tiếng nói Hoa Kỳ (VOA) được Bauxite Việt Nam đăng lại.

  Vấn đề còn lại là xác định nguyên nhân dẫn đến việc Công an huyện Bến Cát, Công an tỉnh Bình Dương và của Bộ Công an (nếu có) thực hiện các hành vi tội phạm nói trên.

  Theo những người hàng xóm tốt bụng của công dân Kim Văn Vũ, sở dĩ công dân này bị công an truy bức, sách nhiễu như vậy là vì “đây là quê của Nguyễn Minh Triết, Chủ tịch nước và Nguyễn Văn Khải, Chủ tịch huyện Bến Cát là cháu gọi Ngyễn Minh Triết bằng cậu ruột trong khi bài trả lời Ðài Tiếng nói Hoa Kỳ (VOA) của Tiến sĩ Luật Cù Huy Hà Vũ lại đụng chạm đến Nguyễn Minh Triết”.

  Ðúng là trong bài trả lời phỏng vấn Ðài Tiếng nói Hoa Kỳ (VOA) ngày 19/6/2010, tôi có bình luận về phát biểu “Bỏ Ðiều 4 Hiến pháp là tự sát” của Ông với tư cách Chủ tịch nước CHXHCN Việt Nam. Nguyên văn như sau:

  VOA: Ngoài những gì mà Tiến sĩ vừa nói về Ðiều 4 Hiến pháp thì Chủ tịch nước Nguyễn Minh Triết có nói đại ý là “Bỏ Ðiều 4 Hiến pháp là tự sát”. Ông nghĩ sao về phát biểu này?

  Tiến sĩ Cù Huy Hà Vũ: Trước hết phải khẳng định rằng đã sinh ra trong đời là để sống chứ không phải để chết và vì thế tự sát họa là hành vi của kẻ tâm thần, bệnh hoạn. Tuy nhiên sự sống không bao giờ giáo điều mà ngược lại, luôn thực tiễn. Nghĩa là không phải cứ hô mình vạn tuế là mình không thể chết và ngược lại, dám nhảy vào chỗ chết thì lại ra đất sống!

  Vấn đề là ai “tự sát” trong phát biểu này của Chủ tịch nước Nguyễn Minh Triết, Ủy viên Bộ Chính trị Ðảng Cộng sản Việt Nam, là dân tộc Việt Nam hay Ðảng Cộng sản Việt Nam?

  Nếu đó là “dân tộc Việt Nam” thì phát biểu này là hoàn toàn ngô nghê, ngớ ngẩn vì dân tộc Việt Nam tồn tại từ 4000 năm nay trong khi Ðiều 4 Hiến pháp Việt Nam mới tồn tại non hai thập kỷ nay, từ 1992. Vậy chỉ còn khả năng chủ thể của “tự sát” trong phát biểu của Chủ tịch nước Nguyễn Minh Triết là “Ðảng Cộng sản Việt Nam”.

  Tuy nhiên trong một chế độ dân chủ ai mà nói đảng cầm quyền rời bỏ vị trí đang nắm giữ là “tự sát” ắt bị trẻ nó cười vào lỗ mũi. Thế nên một âm hưởng “sợ chết” đến như vậy chỉ có thể toát ra từ những bạo chúa, từ những kẻ cầm quyền phạm tội ác chống lại chính dân tộc, chống lại chính nhân dân mình! Vậy phải chăng Ðảng Cộng sản Việt Nam hay chính xác hơn, Ban lãnh đạo Ðảng thuộc trường hợp này?

  Ðiều không thể chối cãi là bằng việc tiếp tay cho Trung Quốc xâm lược cả “mềm” lẫn “cứng” lãnh thổ của Việt Nam qua việc cho các công ty nước này hoặc trá hình khai thác bauxite tại địa bàn chiến lược Tây Nguyên và thuê trong 50 năm hàng bốn trăm nghìn hécta rừng đa phần giáp giới nước phương Bắc có thâm niên bành trướng này, bằng sự đớn hèn trước sự lấn lướt và đe dọa xâm lược vũ trang của Bắc Kinh tại những vùng biển thuộc chủ quyền của Việt Nam tại quần đảo Hoàng Sa và quần đảo Trường Sa, bằng tham nhũng siêu nghiêm trọng từ tham ô trực tiếp tài sản quốc gia đến vay bừa tiêu vung để nhiều thế hệ người dân sẽ phải è cổ trả nợ, bằng cướp đất của người dân, đặc biệt của nông dân tràn lan kiểu “sống chết mặc bay, tiền thầy bỏ túi”, bằng bóp nghẹt những quyền cơ bản của công dân được Hiến pháp bảo hộ các quyền tự do như quyền tự do báo chí, quyền tự do ngôn luận, quyền được thông tin, quyền biểu tình, quyền đình công, quyền giữ gìn nơi thờ tự của các tín ngưỡng…, Ban lãnh đạo Ðảng Cộng sản Việt Nam rõ ràng đang đi ngược 180 độ lợi ích của dân tộc và toàn thể nhân dân Việt Nam.

  Chính bởi những hành vi “phản Nước hại Dân” siêu nghiêm trọng ấy mà sự tiêu vong của Ban lãnh đạo Ðảng Cộng sản Việt Nam kéo theo sự tiêu vong của Ðảng với tư cách tổ chức là có thể nhìn thấy trước! Vì vậy, nỗi hãi hùng, thậm chí hoảng loạn của Chủ tịch nước Nguyễn Minh Triết đại diện cho Ban lãnh đạo Ðảng trước viễn cảnh này là hoàn toàn có cơ sở.

  Vì vậy, để tránh bị triệt tiêu thậm chí một cách thê thảm, Ban lãnh đạo Ðảng Cộng sản Việt Nam không còn sự lựa chọn nào khác là phải quay về với dân tộc, quay về với nhân dân bằng cách tự phá bỏ quy chế độc tài của bản thân và thực hiện một nền chính trị Ða đảng.

  Vả lại, Ða đảng là cội nguồn, là đường lối của chính Ðảng Cộng sản Việt Nam do Nguyễn Ái Quốc - Hồ Chí Minh sau này - sáng lập.

  Thế nhưng đã gần 2 tháng trôi qua kể từ khi bài trả lời phỏng vấn của tôi được phát và đăng trên Ðài Tiếng nói Hoa Kỳ (VOA) và trên Bauxite Việt Nam, tôi không nhận được bất cứ phản bác chính thức nào của Ủy viên Bộ chính trị Ðảng Cộng sản Việt Nam, Chủ tịch Nước Nguyễn Minh Triết nói riêng, của Ban lãnh đạo Ðảng Cộng sản Việt Nam và Nhà nước CHXHCN Việt Nam nói chung. Ðiều này chứng tỏ Ông và các thành viên khác của Ban lãnh đạo Ðảng Cộng sản Việt Nam và Nhà nước CHXHCN Việt Nam nếu không thuộc trường hợp tán đồng những quan điểm của tôi theo nguyên tắc “Im lặng là đồng ý” thì cũng không bác bỏ quan điểm này.

  Suy cho cùng thì trước những hành vi “Phản Nước hại Dân” của Ban lãnh đạo Ðảng Cộng sản và Nhà nước CHXHCN Việt Nam mà tôi đã chứng minh rành rẽ trong bài trả lời phỏng vấn Ðài Tiếng nói Hoa Kỳ (VOA), trước hành vi của UBND quận Bình Thạnh đập nhà, cướp đất của bà Dương Thị Kính, thân nhân của 3 Liệt sĩ theo lệnh của tên ác ôn Lê Thanh Hải, Chủ tịch UBND thành phố Hồ chí Minh (nay là Ủy viên Bộ chính trị, Bí thư ÐCSVN thành phố Hồ chí Minh) mà bà Kính đã làm Ðơn tố cáo gửi Ông với tư cách Bí thư ÐCSVN thành phố này, Ông hay Ban lãnh đạo Ðảng Cộng sản Việt Nam và Nhà nước CHXHCN Việt Nam họa là Kẻ thù của Nhân dân thì mới dám bác bỏ những quan điểm kết án của tôi.

  Do đó việc công an truy bức, sách nhiễu ông Kim Văn Vũ và những công dân khác đã đọc và truyền nhau đọc bài của tôi trả lời phỏng vấn Ðài Tiếng nói Hoa Kỳ (VOA) được Bauxite Việt Nam dăng lại chỉ có 3 khả năng: Hoặc là do cay cú vì bị “mất mặt” ngay tại quê của Ông là huyện Bến Cát, tỉnh Bình Dương nhưng không thể trả đũa công khai được nên Ông đã chơi trò “ném đá giấu tay”, lợi dụng chức vụ, quyền hạn xúi bẩy công an làm như vậy, hoặc là do các cơ quan Công an này kiếm cớ để nịnh Ông, hoặc là hai khả năng này kết hợp lại!

  Tuy nhiên tôi cho rằng có thể loại trừ khả năng 1 và khả năng 3 vì những khả năng này hoàn toàn tréo ngoe với phát biểu “Bất đồng chính kiến là chuyện bình thường”của chính Ông với tư cách Chủ tịch nước CHXHCN Việt Nam trong chuyến thăm Mỹ tháng 6/2007, công khai thừa nhận mọi người có quyền chống đối nhau về tư tưởng – quan điểm chính trị!

  Ðương nhiên là thế! Bởi nếu không chấp nhận “Bất đồng chính kiến là chuyện bình thường” thì đã không có chuyện chính quyền cộng sản ở Việt Nam và chính quyền “phi cộng sản”, nếu không muốn nói là “chống cộng sản” ở Hoa Kỳ thiết lập quan hệ ngoại giao từ 15 năm nay, đã không có chuyện Chủ tịch nước Nguyễn Minh Triết rồi Thủ tướng Nguyễn Tấn Dũng sang Mỹ để hội đàm với Tổng thống Mỹ không phải là thành viên Ðảng Cộng sản Mỹ!

  Ðương nhiên là thế! Bởi nếu không chấp nhận “Bất đồng chính kiến là chuyện bình thường” và đàn áp những người có quan điểm chính trị khác biệt với mình thì Ông và các thành viên khác của Ban lãnh đạo Ðảng Cộng sản Việt Nam và Nhà nước Cộng hòa xã hội chủ nghĩa Việt Nam hẳn đã bị pháp luật Việt Nam xử lý nghiêm khắc vì đã xâm phạm trắng trợn “Quyền Bất đồng chính kiến” được thể hiện qua “Quyền tự do ngôn luận”, Quyền tự do lập hội”, “Quyền tự do biểu tình” được Hiến pháp long trọng bảo hộ!

  Tóm lại, bất đồng chính kiến hay đối lập chính trị là chuyện bình thường, chỉ các hành vi “Phản Nước hại Dân” mới là Tội phạm, cần phải điều tra kỳ cùng để trừng trị theo quy định của pháp luật!

  Vậy thực hiện Quyền làm Chủ của Dân, tôi yêu cầu Ông Chủ tịch Nước Nguyễn Minh Triết với tư cách “Ðầy tớ của Dân” xử lý ngay lập tức theo quy định của pháp luật những quan chức chính quyền và công an đã và đang truy bức, sách nhiễu công dân Kim Văn Vũ và những công dân khác đã đọc và truyền nhau đọc bài của Tiến sĩ Luật Cù Huy Hà Vũ trả lời phỏng vấn Ðài Tiếng nói Hoa Kỳ (VOA) được Bauxite Việt nam đăng lại cho dù đó là cháu ruột của Ông - Nguyễn Văn Khải, chủ tịch UBND huyện Bến Cát như trên đã đề cập và thông báo kết quả xử lý cho tôi biết!

  Ngoài việc gửi trực tiếp cho Ông, tôi trân trọng nhờ Giáo sư Nguyễn Huệ Chi, người điều hành Bauxite Việt Nam đăng Thư này để bảo đảm Công khai, Dân Chủ, bảo đảm cho mọi Công dân Việt Nam Quyền Biết, Quyền Bàn và Quyền Kiểm tra cách giải quyết của Ông đối với yêu cầu hợp pháp nêu trên của tôi.

  Tôi chân thành cảm ơn Ông Chủ tịch nước và đề nghị Ông sớm phúc đáp,

  Tiến sĩ Luật CÙ HUY HÀ VŨ
  ÐT: 0904350187
  havulaw@yahoo.com

  Nơi nhận:
  - Như trên;
  - Ông Kim Văn Vũ (để biết);
  - Giám đốc Công an tỉnh Bình Dương (để biết);
  - Chủ tịch UBND huyện Bến Cát Nguyễn Văn Khải (để biết);
  - Trưởng Công an huyện Bến Cát (để biết);

  {nl}{nl}
  Posted on 20 Aug 2010
  [ print ]


  FreeVietNews
 • Linh mục Chân Tín viết về Ðức cha Phaolo Nguyễn Văn Bình dưới “chế độ mới” -- posted on 01 Sep 2010
 • Cha Nguyễn Hữu Giải: Công an Đà Nẵng khủng bố dân Cồn Dầu ngày đêm -- posted on 01 Sep 2010
 • GIA ĐÌNH CÁC GIÁO DÂN CỒN DẦU TỊ NẠN GẶP KHÓ KHĂN VỚI CÔNG AN -- posted on 01 Sep 2010
 • CÁC ÔNG NGUYỄN HỮU CẦU VÀ TRẦN VĂN THIÊNG KHÔNG ĐƯỢC ÂN XÁ -- posted on 01 Sep 2010
 • TỔNG THỐNG PHI LUẬT TÂN HỦY CHUYẾN ĐI VIỆT NAM -- posted on 01 Sep 2010
 • UNICEF KÊU GỌI GIẢM BẤT BÌNH ĐẲNG ĐỐI VỚI TRẺ EM Ở VIỆT NAM -- posted on 01 Sep 2010
 • NHÀ KHOA HỌC VIỆT ĐẶNG VŨ THIÊN THANH ĐƯỢC VINH DANH VÌ KHÁM PHÁ BÍ MẬT GIẤC NGỦ -- posted on 01 Sep 2010
 • NHẠC SĨ TRẦN QUAN LONG TỪ TRẦN, TIN VỀ TANG LỄ NHÀ VĂN THẢO TRƯỜNG TRẦN DUY HINH -- posted on 01 Sep 2010
 • PHÓNG SỰ ĐẶC BIỆT TỪ VIỆT NAM: KHÔNG CÓ TÙ NHÂN LƯƠNG TÂM NÀO TRONG ĐỢT PHÓNG THÍCH SẮP TỚI TẠI VIỆT NAM -- posted on 31 Aug 2010
 • THÊM 2 GIỚI CHỨC CAO CẤP CỦA VINASHIN BỊ ĐÌNH CHỈ CÔNG TÁC -- posted on 31 Aug 2010
 • LÃNH ĐẠO VIỆT-TRUNG CAM KẾT TĂNG CƯỜNG GIAO LƯU GIỮA GIỚI TRẺ 2 NƯỚC -- posted on 31 Aug 2010
 • VIỆT NAM ĐỨNG HẠNG NHÌ ĐÔNG NAM Á VỀ TIÊU THỤ BIA -- posted on 31 Aug 2010
 • VIỆT NAM LÊN CƠN SỐT TỈ GIÁ ĐÔ LA, TĂNG GIÁ CẢ TRĂM MẶT HÀNG -- posted on 31 Aug 2010
 • SAIGON NGẬP NẶNG SAU CƠN MƯA LỚN -- posted on 31 Aug 2010
 • BÃO ĐÔI XUẤT HIỆN TRÊN BIỂN -- posted on 31 Aug 2010
 • TÂN TỔNG LÃNH SỰ HOA KỲ TẠI SAIGON LÊ THÀNH ÂN RA MẮT -- posted on 31 Aug 2010
 • LẦN ĐẦU TIÊN MỘT NGƯỜI DÂN KIỆN NHÀ NƯỚC -- posted on 31 Aug 2010
 • TƯỚNG CÔNG AN TUYÊN BỐ LINH MỤC NGUYỄN VĂN LÝ CÓ NHIỀU TIẾN BỘ, KHÔNG PHẢI TIẾP TỤC THI HÀNH ÁN -- posted on 31 Aug 2010
 • GIÁO SƯ VIỆT NHẬN ĐƯỢC $2 TRIỆU TÀI TRỢ NGHIÊN CỨU -- posted on 31 Aug 2010
 • MỘT SỐ BÁC SĨ VIỆT NHẬN GIẢI THƯỞNG CAL-OPTIMA -- posted on 31 Aug 2010
 • Ðại lão Hòa thượng Thích Quảng Ðộ viết thư phản kháng việc đàn áp trắng trợn -- posted on 31 Aug 2010
 • Từ Đại hội nhà văn đến Đại hội dân Chúa -- posted on 29 Aug 2010
 • PHÓNG SỰ ĐẶC BIỆT TỪ VIỆT NAM: THỊT HEO VÀ THỊT BÒ KÉM PHẨM CHẤT ĐANG LÀM RÚNG ĐỘNG XÃ HỘI VIỆT NAM -- posted on 29 Aug 2010
 • ÁP THẤP NHIỆT ĐỚI NGOÀI KHƠI VIỆT NAM, MIỀN BẮC MƯA GIÓ TRONG HAI BA NGÀY TỚI -- posted on 29 Aug 2010
 • PHÁT HIỆN MỎ DẦU NGOÀI KHƠI HẢI PHÒNG -- posted on 29 Aug 2010
 • KÝ GIẢ KHÔNG BIÊN GIỚI KÊU GỌI HÀ NỘI TRẢ TỰ DO CHO CÁC NHÀ BÁO BỊ GIAM CẦM -- posted on 29 Aug 2010
 • DÂN BIỂU CAO QUANG ÁNH TUYÊN BỐ ĐANG CÓ NHIỀU NỖ LỰC VẬN ĐỘNG CHO CÁC GIÁO DÂN CỒN DẦU -- posted on 29 Aug 2010
 • TÌNH CẢNH HIỆN NAY CỦA CÁC GIÁO DÂN CỒN DẦU Ở BANGKOK -- posted on 29 Aug 2010
 • ÁP THẤP NHIỆT ĐỚI XUẤT HIỆN, CÓ KHẢ NĂNG THÀNH BÃO -- posted on 29 Aug 2010
 • HÀ NỘI THÀNH LẬP ỦY BAN SỬA ĐỔI HIẾN PHÁP -- posted on 29 Aug 2010
 • HÀNG TRĂM VĂN NGHỆ SĨ TIỄN BIỆT NỮ DANH CA MINH TRANG -- posted on 29 Aug 2010
 • PHÓNG SỰ ĐẶC BIỆT TỪ VIỆT NAM: HÀNG TRĂM ĐẠI LÝ INTERNET BỊ CẮT ĐƯỜNG TRUYỀN -- posted on 28 Aug 2010
 • CÔNG AN ĐÁNH DÂN TRỞ THÀNH BẠO ĐỘNG: 5 TẤN QUẶNG VÀNG BỊ LẤY MẤT -- posted on 28 Aug 2010
 • CÔNG AN VÀO CHÙA GIÁC MINH ĐÁNH NGƯỜI, CẤM TỔ CHỨC LỄ VU LAN -- posted on 28 Aug 2010
 • ỦY HỘI HOA KỲ VỀ TỰ DO TÔN GIÁO QUỐC TẾ NHẬN ĐỊNH GIÁO DÂN CỒN DẦU CẦN ĐƯỢC QUỐC TẾ BẢO VỆ -- posted on 28 Aug 2010

 • line

  gia chanh

  Bánh Bèo Huế
  banhbeo1-a110x110.jpg Vật liệu:

  150g bột gạo
  100g bột năng
  200g tôm tươi
  Nước mắm ngọt trộn với nước tôm muối, tiêu, dầu ăn...   HÍ HỌA
  Coi chừng pháp luật nha em!
  (by Mike Luckovich)


  Hãy từ từ nào!
  (by Gary Markstein)
  Translate this page: English French German Spanish Vietnam