Thép Đen - Hồi ký của Đặng Chí Bình, do Trần Nam thực hiện. Thép Đen - Thiên Hồi Ký của một điện viên, một trong những chiến sĩ của bóng tối thuộc Quân Lực Việt Nam Cộng Hòa hoạt động tại miền Bắc và đã sa vào tay giặc. Thép Đen phơi bày tất cả những sự thật kinh khiếp vượt trí tưởng tượng của con người tại một vùng đất mịt mù hắc ám của loài quỷ dữ mà người viết như đã đội mồ sống dậy kể cho ta nghe những cơ cực lầm than của xã hội miền Bắc và cuộc đời tù đày bi thảm của những chiến sĩ vô danh của chúng ta, những người đã âm thầm chiến đấu và gục ngã vì lý tưởng Tự Do và Đại Nghĩa Dân Tộc...
Ở đây chỉ có tập I và II, từng được phát thanh trên đài phát thanh Quê Hương từ San Jose, California - Hoa Kỳ, trong chương trình đọc truyện do Trần Nam phụ trách.
Thép Đen tập I và II do nhà xuất bản Đông Tiến phát hành từ năm 1987. Đến năm 1991, tác giả tự xuất bản tập III và đến năm 2005 thì hoàn tất tập IV. Quý vị có thể hỏi mua sách hay dĩa đọc truyện qua địa chỉ sau đây:
Dang Chi Binh
PO Box 255-571
Dorchester, MA. 02125, USA
Chúng tôi xin chân thành cám ơn tác giả và trân trọng giới thiệu đến quý độc giả và thính giả khắp nơi một bộ hồi ký có một không hai, của một trong những điệp viên hoạt động trong bóng tối, một chiến sĩ thuộc Quân Lực Việt Nam Cộng Hòa.
BỘ CÔNG THƯƠNG SẴN SÀNG ÐỐI THOẠI VỀ BAUXITE TÂY NGUYÊN NHƯNG VẪN TIẾN HÀNH GẤP RÚT DỰ ÁN
Tin Hà Nội - Ðến chiều nay, Thứ trưởng Bộ Công Thương Lê Dương Quang cho biết bộ này sẵn sàng lắng nghe và đối thoại về mọi vấn đề liên quan dự án bauxite Tây Nguyên, nhưng không đề nghị dừng, mà lại còn đang ra lệnh đẩy nhanh tiến trình dự án. Họ Lê chối quanh là những đơn kiến nghị trong thời gian vừa qua chỉ được gửi cho lãnh đạo Ðảng, Nhà nước, Quốc hội, nhà nước mà không gửi tới Bộ Công Thương và TKV là đơn vị trực tiếp liên quan đến dự án. Tuy nhiên họ Lê thú nhận dự án này giống như các dự án đầu tư thông thường khác bởi phải báo cáo Bộ Chính trị và nhà nước rất nhiều lần, và dự án có hiệu quả và phù hợp với sự phát triển của ngành nên mới được phê duyệt.
Nhân vật này nói bộ này không có kiến nghị dừng lại, mà ngược lại đã được lệnh để đẩy nhanh tiến trình xây cất nhà máy Tân Rai. Nhân vật này cũng hứa hẹn là sẽ nghiên cứu kỹ lưỡng mọi phương cách để bảo đảm an toàn, bằng cách thuê các chuyên gia cố vấn độc lập về phương án thiết kế hồ bùn đỏ, đồng thời điều tra, xem xét lại các vấn đề về động đất ở Tây Nguyên. Họ Lê cũng trấn an dư luận khi cho rằng đang cử phái đoàn sang Hungary để tìm hiểu nguyên nhân về tai nạn vỡ hồ bùn đỏ tại đây, cũng như sẽ sang Brazil và một số nước có địa hình tương tự như Tây Nguyên để học hỏi phương pháp giải quyết bùn đỏ.(SBTN)
Bún bò Huế Cho bún vô tô, bày thịt, huyết trên mặt bún, chan nước soup lên, xong bỏ hành tây, hành lá, rau răm xắt nhỏ, và ngò lên trên. Dọn ra với dĩa rau giá, bắp chuối, rau muống, vài lát chanh, và 1 ít mắm tôm.